Đảo trái tim Cát Bà

Đảo trái tim Cát Bà

Giới thiệu về đảo trái tim ở Cát Bà

Giới thiệu một số thông tin, hình ảnh mới nhất về Đảo trái tim ở Cát Bà đã được travel blogger Quỷ Cốc Tử chia sẻ, hình ảnh được anh thực hiện trong một dự án cá nhân “Ngắm Việt Nam trên những bầu trời” trong đó có đảo trái tim vô tình được phát hiện ở Vịnh Lan Hạ Cát Bà.

Toàn cảnh đảo trái tim ở Cát Bà

Đảo trái tim Cát Bà là một hòn đảo được hình thành từ những khối đá và được phủ bởi rất nhiều cây xanh theo thời gian, rất tự nhiên khi hình ảnh được chụp từ trên cao lại có hình dáng một hình trái tim rất đẹp và thú vị nhưng không có một sự sắp đặt nào của bàn tay con người vào đây.

Hãy đặt xe Hà Nội Cát Bà với giá chỉ từ 210.000 đón tại trung tâm phố cổ trả tại trung tâm hay khách sạn ở Cát Bà để khám phá Đảo Trái Tim

Một góc Vịnh Lan Hạ - Cát Bà
Một góc Vịnh Lan Hạ – Cát Bà

Ngoài đảo trái tim ở Cát Bà ra thì vịnh lan hạ còn có nhiều đảo nhỏ lớn nhỏ to đẹp khác, hang động, và rất nhiều bãi tắm tự nhiên cát vàng mịn đẹp tuy nhiên các bãi tắm tự nhiên này hơi nhỏ, phù hợp với một nhóm bạn bè thuê tầu đi du lịch vịnh lan hạ dừng lại tắm.

Bãi tắm tự nhiên trên Vịnh Lan Hạ
Bãi tắm tự nhiên trên Vịnh Lan Hạ

Ngoài các bãi tắm tự nhiên, nếu bạn đặt những tour vịnh lan hạ hay combo Cát Bà 2021 bạn nên chọn gói combo có đi thăm vịnh, lúc đó bạn sẽ được ngắm nhìn hình ảnh của làng trài trên vịnh lan hạ, được xem người ta sinh hoạt thường ngày trên vịnh cũng như những công việc nuôi cá bè để cung cấp một lượng hải sản lớn cho khách du lịch thưởng thức trực tiếp và mua về làm quà cho mỗi chuyến đi biển.

Hình ảnh làng trài trên Vịnh Lan Hạ - Cát Bà
Hình ảnh làng trài trên Vịnh Lan Hạ – Cát Bà

Đến với đảo Cát Bà không chỉ có biển, các bãi tắm mà còn có cả rừng nữa các bạn nhé, Rừng Quốc Gia Cát Bà hay còn được gọi là Vường Quốc Gia Cát Bà.

Rừng Quốc Gia Cát Bà

Rừng Quốc Gia Cát Bà trực thuộc Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng và có trụ sợ đóng tại địa bàn huyện Cát Hải, Hải Phòng. Rừng Quốc Gia Cát Bà là khu rừng đặc dụng của nước ta và là khu dự trữ sinh quyển thế giới do vậy nó rất cần được bảo vệ giữ gìn.

Không chỉ chúng ta là những người yêu thích du lịch đi khám phá mọi nơi nhưng chúng ta phải cùng chung tay bảo vệ và nâng cao nhận thức cho những người khác để có thể gìn giữ Rừng Quốc Gia Cát Bà nói riêng cũng như những cánh rừng khác trên khắp mọi miền đất nước.

4.8/5 - (12 bình chọn)